Ban Tôn giáo tỉnh Bình Dương: Thăm và chúc mừng Tòa Giám mục Xuân Lộc nhân dịp Giáng sinh 2011

Cập nhật: 17-12-2011 | 00:00:00

Nhân dịp Giáng sinh 2011, Sở Nội vụ, Ban Tôn giáo tỉnh Bình Dương vừa tổ chức đoàn đi thăm và chúc mừng Tòa Giám mục giáo phận Xuân Lộc (đóng tại TX.Long Khánh, tỉnh Đồng Nai). Cùng đi còn có đoàn đại biểu Thị ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ TX.Dĩ An. 

Đoàn đại biểu tỉnh Bình Dương trao tặng lẵng hoa cho Tòa Giám mục Xuân Lộc

Thay mặt đoàn, ông Trần Đức Thịnh, Phó Giám đốc Sở Nội vụ, Trưởng ban Tôn giáo tỉnh và đại diện lãnh đạo TX. Dĩ An đã trao tặng lẵng hoa và quà của lãnh đạo tỉnh Bình Dương, TX.Dĩ An tới Giám mục giáo phận Nguyễn Chu Trinh và Giám mục phụ tá Vũ Đình Hiệu. 

Đại diện cho các vị giám mục, linh mục và bà con giáo dân trong giáo phận Xuân Lộc, Giám mục Nguyễn Chu Trinh đã cám ơn và phát biểu bày tỏ những tình cảm tốt đẹp của người Công giáo trước sự quan tâm của các cấp ủy Đảng, chính quyền tới các vị chức sắc và bà con giáo dân. Giám mục mong muốn mối quan hệ tốt đẹp giữa Tòa Giám mục Xuân Lộc và chính quyền 2 tỉnh Bình Dương, Đồng Nai tiếp tục được phát triển.

LÂM SANG

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter