Bến Cát: Trao tặng nhà Chữ thập đỏ cho hộ nghèo

Cập nhật: 14-01-2013 | 00:00:00

(BDO) Sáng nay (14-1), Hội Chữ thập đỏ huyện Bến Cát, đại diện một số ban ngành, lãnh đạo xã Trừ Văn Thố cùng nhà tài trợ đã tổ chức lễ trao tặng nhà Chữ thập đỏ cho hộ nghèo trên địa bàn xã Trừ Văn Thố.

 Lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ huyện Bến Cát đọc quyết định  trao nhà Chữ thập đỏ cho anh Võ Thành Long. Căn nhà Chữ thập đỏ được trao cho anh Võ Thành Long, sinh năm 1974, thuộc hộ nghèo cư ngụ ấp 4, xã Trừ Văn Thố. Căn nhà rộng 56m2, tổng kinh phí xây dựng 80 triệu đồng. Số tiền này do Hội Chữ thập đỏ xã vận động Chủ trì và tăng ni, phật tử chùa Tịnh Nghiêm, ấp 3, xã Trừ Văn Thố đóng góp và gia đình ông Huỳnh Văn Lót và bà Nguyễn Thị Ron (ấp 4, xã Trừ Văn Thố) hiến tặng 112m2 đất.

Dịp này, Hội Chữ thập đỏ huyện, lãnh đạo xã đã tặng một số phần quà cho gia đình anh Võ Thành Long, góp phần giúp anh vượt qua khó khăn vươn lên trong cuộc sống.

Được biết, đây là căn nhà Chữ thập đỏ thứ 5 của Hội Chữ thập đỏ huyện Bến Cát vận động xây tặng cho hộ nghèo, theo chỉ tiêu Hội Chữ thập đỏ tỉnh giao năm 2013.

Nam Liêm

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter