Bí đỏ phô mai chiên thơm ngọt

Cập nhật: 21-07-2017 | 07:13:44

Vị ngọt tự nhiên của bí đỏ quyện với béo ngậy của phô mai chấm cùng tương ớt Thái thì ngon mê ly.

Nguyên liệu:

- Nửa quả bí đỏ, gọt vỏ, thái sợi

- 4 muỗng canh bột mỳ đa dụng

- 1 quả trứng, đánh tan

- 2 muỗng canh sữa đặc

- 1/4 cốc phô mai Parmesan

- 1/4 muỗng nhỏ muối

- Hạt tiêu xay

- Tương ớt Thái.

Cách làm:

- Đun nóng dầu ăn trong chảo lớn trên lửa vừa.

- Trộn bí đỏ, bột mỳ, trứng, sữa, phô mai, muối và hạt tiêu vào tô lớn, khuấy đều.

- Dùng muỗng, múc hỗn hợp bí ngô và bỏ nhẹ nhàng vào chảo dầu, chiên đến khi hai mặt vàng nâu và chín bên trong, gắp ra để ráo dầu.

- Ăn nóng với tương ớt.

Theo Ngoisao.net

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên