Cầu Cháy hư hỏng, ngưng lưu thông xe tải nặng

Cập nhật: 24-10-2011 | 00:00:00

Do ảnh hưởng của những trận mưa với lưu lượng lớn và kéo dài trong những ngày qua, cầu Cháy trên đường Trần Ngọc Lên, TX.Thủ Dầu Một (gần sân Golf Phú Mỹ) đã bị hư hỏng nặng. Theo ghi nhận của phóng viên báo Bình Dương vào trưa ngày 20-10 thì tại vị trí tiếp giáp giữa đầu cầu và mặt đường theo hướng từ phía Định Hòa đi Phú Mỹ, đã bị sụt lún tạo thành một cái hố hàm ếch sâu hoắm. Vì thế, để an toàn cho người và phương tiện tham gia giao thông qua, cơ quan chức năng đã đặt biển cấm lưu thông đối với các loại xe có tải trọng từ 2,5 tấn trở lên.

Tuy nhiên, theo ghi nhận của chúng tôi, dù có bảng cấm trên, nhưng vẫn có nhiều loại xe tải chở nặng đi qua cầu mà không thấy bóng dáng của cơ quan chức năng tuần tra, phát hiện xử lý kịp thời nên rất nguy hiểm. Điều đáng chú ý, đường Trần Ngọc Lên nối đường Huỳnh Văn Lũy và đại lộ Bình Dương có rất nhiều xe ôtô, nhất là các loại xe tải, xe ben chở đất đá chọn lưu thông vì rút ngắn được lộ trình, không phải đi vào một phần nội ô của TX.Thủ Dầu Một, vừa “né” được trạm thu phí Suối Giữa. Tuy nhiên, do biển cấm được đặt ở vị trí không thuận tiện cho việc quan sát của các tài xế và không có biển báo, cảnh báo hoặc hướng dẫn nên rất nguy hiểm.

LONG VĨNH

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter