Cháy tàu du lịch QN 5798-Syrena tại Vịnh Hạ Long

Cập nhật: 28-03-2012 | 00:00:00

 Tàu du lịch QN 5798-Syrena bị cháy ở tầng 3 Vào khoảng 11 giờ ngày 28-3, tại vùng biển vịnh Hạ Long gần bến phà Bãi Cháy cũ thuộc phường Bãi Cháy, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh, đã xảy ra vụ cháy tàu QN 5798 - Syrena khi đang đậu tại vùng nước.

Đại diện phòng Cảnh sát phòng chống chữa cháy tỉnh Quảng Ninh cho biết lửa phát ra từ chảo mỡ, dẫn đến làm cháy ống thoát hơi phía đuôi tầu tại tầng 3, lửa cháy đã lan ra quanh khu vực làm cháy hỏng một số vật dụng trên tàu.

Lực lượng chữa cháy của Công an tỉnh Quảng Ninh đã điều động xe chữa cháy đến hiện trường, tuy nhiên nhân viên trên tàu đã dùng dụng cụ chữa tại chỗ cháy kịp thời dập tắt đám cháy không để lan ra diện rộng.

Rất may, vụ hỏa hoạn đã không gây thiệt hại về người vì tàu QN 5798 - Syrena vừa trả khách vào bờ. Hiện vụ việc đang được lực lượng Cảnh sát phòng chống chữa cháy tỉnh Quảng Ninh tiếp tục điều tra làm rõ.

Theo TTXVN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter