Doanh nghiệp FDI có mức thưởng tết cao nhất 482 triệu đồng/người

Cập nhật: 13-01-2015 | 08:50:11

Sở Lao động - Thương binh và Xã hội (LĐ-TB&XH) Bình Dương cho biết, hiện đã có 358 doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh báo cáo mức thưởng Tết Nguyên đán 2015.

Theo thống kê, đến nay mức thưởng tết cao nhất tại các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài (FDI) trên địa bàn tỉnh là 482 triệu đồng/ người, thấp nhất 2,7 triệu đồng/người. Trong khi đó, công ty TNHH MTV do Nhà nước sở hữu 100% vốn có mức thưởng cao nhất là 85,5 triệu đồng/người, thấp nhất là 2 triệu đồng/người; doanh nghiệp có vốn cổ phần, vốn góp của Nhà nước cao nhất là 30 triệu đồng, thấp nhất là 2 triệu đồng/người; doanh nghiệp tư nhân, cao nhất là 36 triệu đồng, thấp nhất là 2,7 triệu đồng/người. Đại diện Sở LĐ-TB&XH cho biết, hiện nay do điều kiện sản xuất, kinh doanh gặp khó khăn, lợi nhuận giảm sút nên vẫn còn nhiều doanh nghiệp chưa có kế hoạch thưởng tết âm lịch. Tuy nhiên, dù khó khăn nhưng các doanh nghiệp cũng phải nỗ lực lớn để bảo đảm cho công nhân có được những ngày tết vui tươi, đầm ấm.

THIÊN LÝ

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter