Hội LHPN tỉnh: Mở lớp tập huấn “Cân bằng dinh dưỡng trẻ em năm 2016”

Cập nhật: 25-11-2016 | 07:57:57

Thực hiện Đề án 404 “Hỗ trợ, phát triển nhóm trẻ độc lập tư thục khu công nghiệp, khu chế xuất đến 2020”, Hội LHPN tỉnh vừa tổ chức 2 lớp tập huấn “Cân bằng dinh dưỡng trẻ em năm 2016” tại phường An Bình và phường Tân Đông Hiệp (TX.Dĩ An) với hơn 200 bà mẹ, người chăm sóc trẻ tham dự.

Tham gia tập huấn, các chị được nghe bác sĩ Võ Nguyên Diễm Thy, Phó Giám đốc Trung tâm Chăm sóc sức khỏe sinh sản tỉnh truyền đạt những kiến thức về nuôi dạy trẻ theo phương pháp khoa học; phòng, chống thừa cân, béo phì; chăm sóc cho sự phát triển toàn diện của trẻ trong độ tuổi từ 0 - 36 tháng tuổi và phòng chống bệnh sốt xuất huyết, bệnh do vi rút Zika, bệnh tay chân miệng... Qua đó, nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền, phổ biến kiến thức giúp chị em biết cách chăm sóc, nuôi dạy con theo phương pháp khoa học, cân bằng dinh dưỡng cho trẻ góp phần nâng cao nhận thức, trách nhiệm của các bậc cha, mẹ và các thành viên trong gia đình trong công tác bảo vệ, chăm sóc trẻ em.

THU THỦY

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter