Hội Liên hiệp phụ nữ TX.Tân Uyên: Tập huấn kiến thức cân bằng dinh dưỡng trẻ em và phòng chống bệnh sốt xuất huyết

Cập nhật: 18-09-2017 | 07:50:15

Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) TX.Tân Uyên vừa tổ chức hội nghị tập huấn kiến thức cân bằng dinh dưỡng trẻ em và phòng chống bệnh sốt xuất huyết. Tham dự tập huấn có hơn 140 chị em phụ nữ là chi hội trưởng, chi hội phó, tổ trưởng, tổ phó, hội viên nòng cốt, các bà mẹ có con suy dinh dưỡng, thừa cân, béo phì dưới 5 tuổi trên địa bàn thị xã.

Thông qua lớp tập huấn nhằm giúp các cán bộ hội, hội viên nâng cao kiến thức, kỹ năng trong công tác tuyên truyền, giáo dục về dinh dưỡng hợp lý cho bà mẹ, trẻ em; biện pháp phòng chống suy dinh dưỡng, thừa cân, béo phì trẻ em và bệnh sốt xuất huyết; đồng thời trở thành một tuyên truyền viên tích cực tham gia vào hoạt động truyền thông tại địa phương, góp phần bảo vệ sức khỏe cho bản thân, gia đình và cộng đồng dân cư.

TRƯỜNG UY - VĂN THUẬN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter