Hội Nông dân huyện Phú Giáo: Tổ chức các hoạt động kỷ niệm 15 năm tái lập huyện

Cập nhật: 14-08-2014 | 14:19:49

 

Sáng 13-8, Hội Nông dân huyện Phú Giáo đã tổ chức các hoạt động thể dục - thể thao kỷ niệm 15 năm ngày tái lập huyện (20.8.1999 - 20.8.2014). Tham dự có 11 đoàn vận động viên đến từ 11 cơ sở Hội Nông dân các xã, thị trấn trong huyện. Các đội tham gia tranh tài các môn thi đấu bóng đá mini 5 người, kéo co và đẩy gậy nam, nữ.

Ngoài ý nghĩa lập thành tích chào mừng kỷ niệm 15 năm tái lập huyện, đây còn là hoạt động thi đua giữa các cơ sở hội và cán bộ, hội viên, nông dân (CB, HV, ND) trong huyện, hướng tới kỷ niệm 53 năm Chiến thắng Phước Thành. Thời gian qua, hội đã phát động rộng rãi phong trào thể dục thể thao trong CB, HV, ND, tạo điều kiện cho CB, HV, ND giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, nâng cao đời sống tinh thần, tạo mối quan hệ đoàn kết, gắn bó trong CB, HV, ND.

HOÀI PHƯƠNG

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter