Hội Nông dân: Tổ chức gần 2.100 cuộc tuyên truyền lồng ghép pháp luật giao thông

Cập nhật: 10-10-2018 | 10:38:45

Từ đầu năm đến nay, Hội Nông dân (ND) các cấp đã tiếp tục đẩy mạnh thực hiện cuộc vận động “Nông dân với văn hóa giao thông”, trong đó tập trung xây dựng các chuyên mục về an toàn giao thông (ATGT) trên các tạp chí, tờ tin nội bộ của hội, phổ biến trên hệ thống phát thanh phường, xã; lồng ghép tuyên truyền Luật Giao thông đường bộ trong các chương trình tuyên truyền pháp luật của hội.

Trong 9 tháng năm 2018, các cấp cơ sở hội đã tổ chức tuyên truyền pháp luật ATGT lồng ghép gần 2.100 cuộc tuyên truyền của chương trình khác, với trên 102.600 lượt cán bộ, hội viên ND tham dự trong các cuộc sinh hoạt chi hội, tổ hội. Hội tích cực vận động ND tham gia xây dựng kết cấu hạ tầng giao thông nông thôn, như tham gia nâng cấp, tu sửa, dặm vá đường giao thông nông thôn với số tiền đóng góp 220,6 triệu đồng; 2.669 ngày công; 13,84km đường giao thông được làm mới, sửa chữa, nạo vét, kiên cố hóa kênh mương nội đồng, khai thông cống rãnh, phát quang, vệ sinh đường phố, trông giữ và chăm sóc 840 cây xanh...

PHI LONG

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter