Huyện Dầu Tiếng: Nhân rộng các mô hình bảo đảm trật tự, an toàn giao thông

Cập nhật: 08-08-2018 | 10:42:02

Trong thời gian qua, Ban An toàn giao thông (ATGT) các xã, thị trấn của huyện Dầu Tiếng thường xuyên chỉ đạo các ngành, đoàn thể, các tổ chức chính trị - xã hội phối hợp triển khai thực hiện công tác bảo đảm trật tự, ATGT, nhất là vào các đợt cao điểm lễ, tết. Tập trung tuyên truyền Luật Giao thông đường bộ, các nghị định của Chính phủ trên lĩnh vực trật tự ATGT… trên hệ thống phát thanh của các xã, thị trấn, các thông tin về tình hình tai nạn giao thông trên địa bàn huyện; cấp phát tờ rơi nhằm nâng cao ý thức chấp hành pháp luật về giao thông trong nhân dân.

Các xã, thị trấn cũng tổ chức cho các ấp, khu phố thực hiện phong trào thi đua “Xây dựng xã, phường, thị trấn kiểu mẫu về ATGT đô thị”, triển khai thực hiện đăng ký hộ gia đình không vi phạm ATGT ở khu dân cư. Vận động người dân phát quang hai bên đường tại khu vực mình sinh sống, những khu vực che khuất tầm nhìn, cho các hộ dân ven đường ký cam kết giữ gìn vẻ mỹ quan lòng lề đường, không xây dựng lấn chiếm hành lang đường bộ. Tiếp tục nhân rộng các mô hình bảo đảm trật tự ATGT, điển hình như các mô hình “Ánh sáng an ninh”, “Tuyến đường kiểu mẫu về ATGT” ...

PHI LONG

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter