Huyện đoàn Dầu Tiếng trao 12 máy vi tính cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Cập nhật: 13-04-2012 | 00:00:00

(BDO) Sáng nay (13-4), Huyện đoàn Dầu Tiếng đã tổ chức lễ trao tặng 12 máy vi tính cho các em học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện (ảnh).

 Máy tính được trao đợt này dành cho các em học sinh tiểu học và THCS. Những em học sinh này tuy có hoàn cảnh cảnh khó khăn nhưng đã biết chăm chỉ học tập, tích cực tham gia các hoạt động do trường tổ chức. Bên cạnh đó, các em luôn được thầy cô, bạn bè yêu mến vì tinh thần hiếu học và biết giúp đỡ bạn bè.

Trong thời gian qua, Huyện đoàn Dầu Tiếng đã tích cực thực hiện chương trình vì đàn em, hướng về những học sinh có hoàn cảnh khó khăn đặc biệt ở vùng xa, vùng đồng bào dân tộc. Bằng những việc làm thiết thực, Huyện đoàn đã vận động đoàn viên, thanh niên tổ chức nhiều chuyến thăm và tặng quà gồm tập vở, trang phục, học bổng cho học sinh nghèo.

                                                                                                  HOÀNG TIẾN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter