Liên đoàn Lao động huyện Bến Cát: Thăm, tặng quà cho công nhân bị tai nạn lao động và bệnh hiểm nghèo

Cập nhật: 26-05-2012 | 00:00:00

Để chăm lo, động viên công nhân (CN) bị tai nạn lao động (TNLĐ) và bệnh hiểm nghèo (BHN) vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống, Liên đoàn Lao động huyện Bến Cát phối hợp cùng Công ty Cổ phần Địa ốc Kim Oanh, trụ sở tại Khu Công nghiệp Mỹ Phước 2, thị trấn Mỹ Phước (Bến Cát) vừa tổ chức đoàn đến thăm, tặng quà cho CN bị TNLĐ và con của CN mắc BHN trên địa bàn huyện.  

Đại diện Liên đoàn Lao động huyện và Công ty Cổ phần Địa ốc Kim Oanh chia sẻ nỗi đau với CN, con em CN bị TNLĐ, BHN

Theo đó, đoàn đã đến thăm, tặng quà cho 11 CN và con em CN mắc các bệnh, như: ung thư tuyến giáp, u gan, bệnh tim bẩm sinh, thận ứ nước nặng tại Công ty TNHH BR Vina (xã Thới Hòa), Công ty TNHH NanTen (xã Tân Định), Công ty TNHH Morishige và Công ty Cổ phần Chấn Kiệt (xã An Tây). Mỗi phần trị giá 800.000 đồng, trong đó, Công ty Cổ phần Địa ốc Kim Oanh tài trợ mỗi phần quà 500.000 đồng, Liên đoàn Lao động huyện hỗ trợ 300.000 đồng.

T.LÝ - H.LIÊM

 

 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter