Liên hoan Ảnh nghệ thuật khu vực Đông Nam bộ lần thứ 26-2018: Bình Dương đoạt giải nhất toàn đoàn

Cập nhật: 08-10-2018 | 08:32:00

Liên hoan Ảnh nghệ thuật khu vực Đông Nam bộ lần thứ 26-2018 vừa được bế mạc tại Bà Rịa - Vũng Tàu. Liên hoan lần này thu hút hơn 1.700 tác phẩm của các tác giả đến từ 8 tỉnh: Bà Rịa - Vũng Tàu, Bình Dương, Đồng Nai, Bình Thuận, Ninh Thuận, Bình Phước, Tây Ninh và Lâm Đồng. Trong đó, Bình Dương có hơn 40 tác phẩm ảnh được chọn triển lãm trong hơn 100 ảnh dự thi.


Tác phẩm Lớp học bơi của Ngô Công Hoàng đoạt huy chương đồng

Chủ đề của liên hoan là “Đất nước, con người miền Đông hội nhập và phát triển”. Tác phẩm tham dự liên hoan thuộc các thể loại nhiếp ảnh, như: Phong cảnh, chân dung, sinh hoạt đời thường, tĩnh vật... thể hiện vẻ đẹp thiên nhiên, đất nước, con người trong khu vực. Bên cạnh đó, các tác phẩm tập trung phản ánh thành tựu kinh tế, khoa học kỹ thuật, an sinh xã hội, an ninh quốc phòng, tăng cường giao lưu, hội nhập quốc tế…

Kết quả, Bình Dương đoạt giải nhất toàn đoàn với 4 huy chương. Huy chương bạc: Tác phẩm Hỏa lực (về lực lượng Quân khu 7) của Đặng Hồng Long; 3 huy chương đồng thuộc về các tác phẩm: Lớp học bơi (Ngô Công Hoàng); Nhịp sống (Bùi Việt Hưng) và Knock - out (Nguyễn Thị Mai Hoa).

QUỲNH NHƯ

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter