Lotte Mart Bình Dương: Trao 50 suất học bổng cho học sinh khó khăn, học giỏi

Cập nhật: 29-05-2015 | 08:51:27

* Nhóm từ thiện Hoa Nhân Ái tặng 10 phần quà cho học sinh nghèo, hiếu học

Nằm trong khuôn khổ các hoạt động chào mừng Ngày Quốc tế Thiếu nhi (1-6) của hệ thống Lotte Mart, đại diện Siêu thị Lotte Bình Dương (TX. Thuận An) vừa trao tặng 50 học bổng “Nuôi dưỡng mầm non tương lai” cho các em học sinh (HS) có hoàn cảnh khó khăn, cố gắng vươn lên trong học tập của trường Tiểu học Trần Quốc Toản (phường Lái Thiêu, TX.Thuận An). Mỗi suất học bổng trị giá 300.000 đồng.

* Sáng 28-5, Nhân dịp tổng kết năm học 2014-2015 trường Tiểu học Tương Bình Hiệp, TP.Thủ Dầu Một, Hội Chữ đỏ tỉnh vận động nhóm từ thiện Hoa Nhân Ái Bình Dương (phường Chánh Nghĩa, TP.Thủ Dầu Một) đến thăm và tặng 10 phần quà cho các em HS nghèo, có hoàn cảnh khó khăn. Mỗi phần quà gồm 10kg gạo, 10 quyển tập, 1 bộ sách, 1 cái cặp và 200.000 đồng tiền mặt. Ngoài ra, nhóm từ thiện Hoa Nhân Ái Bình Dương còn tặng thêm 600 quyển tập để hỗ trợ cho các HS khó khăn có thành tích học tốt các môn. Tổng trị giá số quà là 8 triệu đồng.

 

Đại diện Hội Chữ thập đỏ tỉnh và nhóm từ thiện Hoa Nhân Ái tặng quà cho học sinh nghèo

T.LÝ - TẤN PHONG

 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter