Lửa thiêu rụi xưởng in ở Biên Hòa

Cập nhật: 06-05-2012 | 00:00:00

11 giờ trưa 6-5, ngọn lửa bùng lên tại Công ty TNHH Tân Đông Dương (tại KCN Biên Hòa I, TP Biên Hòa - Đồng Nai) và cháy suốt gần 4 giờ, gây thiệt hại ước tính hàng tỉ đồng.

Ngọn lửa bốc lên từ kho chứa nguyên liệu nhựa phía sau công ty, sau đó bùng cháy dữ dội. Chỉ trong phút chốc, toàn bộ khu nhà xưởng chứa nguyên liệu gần như bị thiêu rụi, khung nhà bằng gỗ, tôn, thép đổ ập xuống. Lo sợ lửa sẽ nhanh chóng lan sang kho hóa chất nên nhiều người tìm cách chuyển hàng hóa lưu trữ trong kho này ra ngoài.

  Khói bốc cao trong KCNSau đó, lực lượng cứu hỏa với 7 xe chữa cháy và hơn 50 cán bộ chiến sĩ đã đến hiện trường, nhưng do khu vực kho hóa chất bị bao bọc bởi các bức tường nên công tác chữa cháy gặp nhiều khó khăn. Gần 1 giờ sau, thêm một xe cẩu được điều đến hiện trường phá các bức tường để dập lửa. Đến 15 giờ 30, ngọn lửa cơ bản được khống chế.

Công ty TNHH Tân Đông Dương chuyên sản xuất và kinh doanh mực in. Theo thông tin ban đầu, vụ cháy đã thiêu rụi hơn 700m² nhà xưởng. Cơ quan chức năng cho hay thiệt hại ước tính ban đầu có thể lên đến hàng tỉ đồng.

Theo NLĐ

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter