Nghệ sĩ Phượng Nga tặng quà cho bà con nghèo ở An Giang

Cập nhật: 11-10-2011 | 00:00:00

Trong 2 ngày 2 và 3-10, nghệ sĩ Phượng Nga cùng BQL chợ đêm Hòa Lân đã tổ chức đoàn đi thăm và tặng 335 phần quà cho bà con nghèo (ảnh) tại xã Vĩnh Xương, huyện Tân Châu, tỉnh An Giang. Tại nơi đến, nghệ sĩ Phượng Nga cùng BQL chợ đêm Hòa Lân đã ân cần thăm hỏi và trực tiếp trao quà gồm 10 kg gạo, nước tương, đường, bột ngọt… trị giá 250.000 đồng/phần.

 

Trước đó, nhân Ngày giỗ tổ ngành sân khấu Việt Nam lần 2, nghệ sĩ Phượng Nga đã trao tặng 14 phần cho 14 nghệ sĩ lớn tuổi đang được nuôi dưỡng tại Viện Dưỡng lão Hội Nghệ sĩ TP.HCM và chùa Nghệ sĩ. Ngoài ra, Phượng Nga còn tặng cho viện dưỡng lão, chùa Nghệ sĩ và chương trình vòng tay nghệ sĩ mỗi nơi 1 tấn gạo.

Riêng tại Bình Dương, nhân dịp đại lễ Vu lan báo hiếu, nghệ sĩ Phượng Nga đã ủng hộ kinh phí để khởi công xây dựng khu nuôi dưỡng người già neo đơn, khó khăn tại Tịnh xá Ngọc Bình (phường Chánh Nghĩa, TX.TDM).

Văn Sơn

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter