Phú Giáo: Khai giảng lớp bồi dưỡng đối tượng kết nạp Đảng khóa I năm 2017

Cập nhật: 15-02-2017 | 08:36:22

Sáng 14-2, Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Phú Giáo đã tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho đối tượng kết nạp Đảng khóa I, năm 2017.

Tham gia lớp học có 84 học viên là quần chúng ưu tú, do các tổ chức cơ sở Đảng trực thuộc Huyện ủy Phú Giáo giới thiệu. Trong thời gian 4 ngày tham gia học tập, các học viên sẽ được bồi dưỡng, nghiên cứu 5 chuyên đề về lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp Đảng. Kết thúc khóa học, các học viên sẽ làm bài thu hoạch, nếu đạt yêu cầu sẽ được cấp giấy chứng nhận hoàn thành lớp học bồi dưỡng lý luận chính trịđối tượng kết nạp Đảng.

Lớp học nhằm giúp cán bộ, đoàn viên, quần chúng ưu tú hiểu rõ hơn về lịch sử của Đảng Cộng sản Việt Nam; những quan điểm, chủtrương, đường lối của Đảng trong công cuộc lãnh đạo và xây dựng đất nước; nâng cao lập trường tư tưởng, chính trị, phấn đấu để trở thành người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

HẢI SÂM

Chia sẻ bài viết
Tags
Phú Giáo

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter