Phường đoàn Tân Hiệp, TX.Tân Uyên: Sơ kết công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi

Cập nhật: 08-11-2014 | 09:13:37

Phường đoàn Tân Hiệp vừa tổ chức hội nghị sơ kết công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi giữa nhiệm kỳ II (2012-2015).

Từ đầu nhiệm kỳ đến nay, Phường đoàn đã tổ chức được 40 cuộc tuyên truyền về tư tưởng Hồ Chí Minh dưới các hình thức như chiếu phim tư liệu về cuộc đời và sự nghiệp của Bác; tổ chức ngày giỗ Bác Hồ (21-7 âm lịch); vận động trang bị cho đoàn viên treo 361 ảnh Bác Hồ... Thời gian qua, phường đã có 22 đoàn viên thanh niên được kết nạp Đảng, đạt 68,7%. Hiện trên địa bàn phường đã hình thành 24 chi hội thanh niên và 24 câu lạc bộ, đội, nhóm với hơn 900 thành viên tham gia; thực hiện được 56 Ngày thứ bảy tình nguyện, Ngày chủ nhật xanh.

Đối với công trình vì đàn em, kết quả giữa nhiệm kỳ, các chi đội khu phố đã “nuôi heo đất” với số tiền tiết kiệm 5,4 triệu đồng. Phường đoàn còn phối hợp với các trường học tổ chức huy động, thực hiện ôn tập phụ đạo cho các em học sinh yếu, kém trong dịp hè; hướng dẫn các em học toán, tập viết chữ đẹp; tổ chức mở lớp học tình thương tại nhà trọ cho hơn 50 em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn không có điều kiện đến trường…

N.Ý

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter