Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh: Tặng quà Tết Trung thu cho trẻ em xã An Bình

Cập nhật: 26-09-2012 | 00:00:00

Sáng qua (25-9), tại Nhà văn hóa xã An Bình (Phú Giáo), Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh phối hợp với UBND xã An Bình tổ chức thăm, tặng quà Tết Trung thu cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.  Phó Giám đốc Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Nguyễn Tấn Triệu trao quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại xã An Bình (Phú Giáo)

Theo đó, đã trao tặng 100 phần quà cho trẻ em khó khăn trên địa bàn xã An Bình, mỗi phần quà trị giá 300.000 đồng, gồm: bánh, kẹo và 100.000 đồng tiền mặt. Trong thời gian qua, nhờ sự quan tâm, hỗ trợ của các Mạnh Thường Quân trong và ngoài tỉnh, Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh ngày càng lớn mạnh; qua đó đã góp phần thăm hỏi, tặng quà, động viên trẻ em khó khăn vươn lên trong học tập.

Được biết, Tết Trung thu năm 2012, quỹ sẽ trao tặng 1.064 phần quà cho trẻ em khó khăn trong toàn tỉnh. Trong đó, đã trao 364 suất học bổng cho các em học sinh - sinh viên nghèo vượt khó vươn lên trong học tập, tổng số tiền học bổng hơn 400 triệu đồng, trong đó các em học sinh khối THCS 1 triệu đồng/suất, khối THPT 1,5 triệu đồng/suất và khối cao đẳng - đại học 2 triệu đồng/suất; 700 phần quà được trao cho trẻ em tại 7 huyện, thị, thành phố, mỗi phần quà trị giá 300.000 đồng.

THIÊN LÝ

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter