Ra mắt mô hình điểm “Nhóm trẻ - mẫu giáo gia đình”

Cập nhật: 02-11-2011 | 00:00:00

(BDO) Sáng 2-11, tại số 4/49E khu phố Hòa Lân 1 (phường Thuận Giao, TX.Thuận An), Hội LHPN tỉnh đã tổ chức lễ ra mắt Nhóm trẻ - mẫu giáo gia đình Hoàng Yến. Đây là mô hình điểm của Hội LHPN tỉnh về xây dựng mô hình “Nhóm trẻ gia đình tại khu công nghiệp có công nhân lao động nữ” theo sự chỉ đạo của Đoàn Chủ tịch Trung ương Hội LHPN Việt Nam.

  Nhóm trẻ - mẫu giáo gia đình Hoàng Yến được đầu tư cơ sổ vật chất, trình độ chuyên môn theo yêu cầu của ngành giáo dục

Nhóm trẻ - mẫu giáo gia đình Hoàng Yến được ngành giáo dục hỗ trợ bàn ghế, trang thiết bị dạy học và chuyên môn về nuôi, dạy trẻ. Đồng thời còn được Trung ương Hội LHPN Việt Nam hỗ trợ 10 triệu đồng để đầu tư cơ sở vật chất cho cơ sở.

Hiện Nhóm trẻ - mẫu giáo gia đình Hoàng Yến có 1 cô giáo, 1 bảo mẫu và 1 cấp dưỡng; đang nhận giữ khoảng 30 cháu, độ tuổi từ 13 tháng đến 4 tuổi, với mức tiền 600.000 - 700.000 đồng/cháu/tháng tùy theo độ tuổi. Nhóm trẻ - mẫu giáo gia đình Hoàng Yến là mô hình điểm, đáp ứng nhu cầu gửi trẻ của công nhân lao động.

         Thu Thảo

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter