Sacombank: Trao quà từ thiện tại TX.Bến Cát

Cập nhật: 09-02-2018 | 08:07:03

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) - Chi nhánh TX.Bến Cát vừa tổ chức chương trình “Ấm tình mùa Xuân” năm 2018 tại phường Mỹ Phước, TX.Bến Cát. Tại đây, đại diện lãnh đạo chi nhánh đã thăm hỏi, động viên và trao những phần quà ý nghĩa cho 80 hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại phường. Mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng, gồm các nhu yếu phẩm như dầu ăn, đường, bột ngọt, bánh và phong bì lì xì.

Trước đó, Sacombank - Chi nhánh tỉnh Bình Dương đã tổ chức trao 120 phần quà, mỗi phần trị giá 650.000 đồng cho bà con nghèo ở xã Tân Thành, huyện Bắc Tân Uyên. Tại Bình Dương, năm nay Sacombank tổ chức thăm hỏi, chúc tết và tặng các phần quà với tổng trị giá 92 triệu đồng cho các trẻ em nghèo, mồ côi, khuyết tật, người già neo đơn.

THANH HỒNG

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter