Tặng 10 máy tính từ Chương trình “Đưa internet về làng”

Cập nhật: 25-11-2014 | 17:03:14

(BDO) Sáng 25-11, Quỹ Tấm lòng Vàng (TLV) Lao Động của Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam đã phối hợp cùng Liên đoàn Lao động tỉnh Bình Dương và Công ty VNG tổ chức lễ trao tặng 10 máy vi tính, trị giá 100 triệu đồng, cho trường Tiểu học An Lập, xã An Lập, huyện Dầu Tiếng (ảnh).

Đây là món quà có ý nghĩa rất lớn cả về mặt vật chất và tinh thần đối với tập thể giáo viên và học sinh nhà trường, giúp các em có điều kiện tiếp cận với công nghệ thông tin, nâng cao trình độ tin học.

Nhà trường cam kết sẽ sử dụng số máy tính này trong công tác giảng dạy để truyền đạt kiến thức tốt nhất đến các em học sinh. Được biết, đây là hoạt động nằm trong chương trình “Đưa internet về làng” đến với các trường còn nhiều khó khăn. Trong năm 2014, Công ty VNG đã trao tặng hơn 100 máy tính cho các trường tại các tỉnh.

T.TÂM

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter