Thêm 1.500 phần quà tặng cho TNCN vui tết

Cập nhật: 13-01-2012 | 00:00:00

Với tinh thần nỗ lực tăng cường các hoạt động chăm lo cho TNCN cả về vật chất lẫn tinh thần, Tết Nhâm Thìn 2012, các tổ chức TN trong tỉnh triển khai nhiều chương trình tặng quà, giao lưu, vui chơi... dành cho TNCN. Trong đó, ngoài các chương trình bán hàng giảm giá, hỗ trợ kinh phí tổ chức tết cho chi hội TNCN khu nhà trọ tiêu biểu, xét trao các suất hỗ trợ cho TNCN xa quê có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, hỗ trợ chi hội trưởng chi hội TNCN, nữ TN nhà trọ, thăm tặng quà cho TNCN không có điều kiện về quê ăn tết, tặng 2.000 vé miễn phí, giảm giá tham quan các khu du lịch Suối Tiên, Đầm Sen, Đại Nam, Bửu Long.

UBND tỉnh cũng vừa có quyết định cấp bổ sung kinh phí ngoài dự toán năm 2012 của Tỉnh đoàn để hỗ trợ 1.500 suất quà để tặng bí thư chi đoàn TNCN, chi hội trưởng, chủ nhiệm CLB TNCN nhà trọ, CLB nữ nhà trọ, cán bộ làm công tác đoàn kết tập hợp TN cấp xã với số tiền 450 triệu đồng. Số quà này sẽ được trao tặng đến TNCN ở lại Bình Dương ăn tết.

NGỌC TRINH

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter