Thư viện TX. Dĩ An tổ chức hội nghị bạn đọc năm 2014

Cập nhật: 01-11-2014 | 11:14:12

(BDO) Sáng 1-11, Thư viện (TV) thị xã Dĩ An tổ chức hội nghị bạn đọc 2014 gắn với đánh giá hoạt động nhóm bạn đọc thân thiết năm 2014.

Bạn đọc Trịnh Hữu Hải đóng góp ý kiến để TV Dĩ An hoạt động tốt hơn

Trong năm 2014, TV thị xã Dĩ An đã chọn lọc và trưng bày, triển lãm chuyên đề về các ngày lễ lớn; phục vụ gần 105.000 lượt độc giả, luân chuyển gần 436.000 lượt tài liệu, luân chuyển gần 70.000 lượt báo và tạp chí. Ngoài ra, còn tổ chức, tham gia nhiều hội thi, chương trình gắn kết bạn đọc với TV và sách.

Riêng nhóm bạn đọc thân thiết, thời gian qua đã phát động độc giả tham gia tặng 113 quyền sách hay cho TV; nhóm tổ chức chấm 2 lần bài viết giới thiệu sách hay, trao 10 phần quà khuyến khích cho những bài viết hay của các thành viên trong nhóm; thực hiện 1 bài báo tường mang tên “Khung cửa sổ” với nội dung cảm nhận về TV Dĩ An và những bài viết hay, có ý nghĩa về văn hóa đọc.

Qua đó, góp phần khuyến khích, động viên học sinh, sinh viên, đoàn thanh niên trong thị xã yêu sách, nâng cao văn hóa đọc trong nhân dân.

THIÊN LÝ

 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter