Thực hiện các mục tiêu của cộng đồng văn hóa - xã hội đến năm 2025

Cập nhật: 11-01-2018 | 09:06:56

Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch (VH-TT&DL) vừa ban hành Kế hoạch về việc thực hiện các mục tiêu của cộng đồng văn hóa - xã hội đến năm 2025 trong các lĩnh vực văn hóa, thể thao, du lịch và gia đình trên địa bàn tỉnh.

Theo kế hoạch, Sở VH-TT&DL sẽ tích cực tổ chức các hoạt động tuyên truyền cổ động trực quan, hợp tác và giao lưu văn hóa nghệ thuật, thể dục thể thao, xúc tiến du lịch và công tác gia đình nhằm giới thiệu, quảng bá về hình ảnh vùng đất, văn hóa, con người, những thành tựu đổi mới và hội nhập quốc tế của tỉnh đến cộng đồng các nước trong khối ASEAN.

Để triển khai kế hoạch đạt hiệu quả, Sở VH-TT&DL yêu cầu các phòng ban, đơn vị sự nghiệp trực thuộc quán triệt, triển khai sâu rộng đến cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức và người lao động trong từng đơn vị về quan điểm, chủ trương của Đảng và chính sách, pháp luật của Nhà nước về quá trình hội nhập quốc tế; thực hiện tốt các chính sách xã hội hóa...

T.LÝ

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter