Tìm thấy hơn 30 lượng vàng băng cướp ném xuống sông

Cập nhật: 10-03-2012 | 00:00:00

Sau hơn bốn tháng nỗ lực huy động các lực lượng chuyên nghiệp tìm kiếm, 10g ngày 9-3 ban chuyên án điều tra băng cướp của Nguyễn Mark Joseph (tức Khánh, Việt kiều Mỹ) cầm đầu đã tìm được túi vàng tang vật dưới đáy sông Lũy (huyện Bắc Bình, Bình Thuận).

Đây là túi vàng hơn 30 lượng mà băng cướp này đã tổ chức cướp tại tiệm vàng Thu Thành ngày 14-10-2011. Tuy nhiên do bị lực lượng công an và quần chúng truy đuổi quyết liệt, nhóm cướp đã ném túi vàng cướp được xuống sông Lũy để phi tang.

Để thực hiện được thành tích “mò kim đáy bể” này, hơn bốn tháng qua ban chuyên án đã phối hợp với lực lượng công binh Quân khu 7 và đội người nhái thuộc Sở Cảnh sát PCCC TP.HCM thực hiện hàng chục đợt lặn thám sát ở sông Lũy với phạm vi khoảng 1km, dò tìm từng tấc đất dưới đáy sông.

Theo Tuổi Trẻ

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter