TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương: Ra mắt 2 điểm vá xe lưu động miễn phí

Cập nhật: 03-03-2015 | 14:03:48

(BDO) Sáng 3-3, Hội Liên hiệp Thanh niên P.Phú Thọ, TP.Thủ Dầu Một đã ra mắt 2 điểm vá xe gắn máy lưu động miễn phí tại Showroom Hyundai Bình Dương, ngã tư Địa Chất và tại vòng xoay Coop Mart Bình Dương. Tại 2 điểm vá xe lưu động miễn phí này sẽ phục vụ du khách đến tham quan lễ hội chùa Bà đến hết ngày 5-3 (nhằm ngày 15 tháng giêng năm Ất Mùi). Ngoài việc vá xe và thay ruột xe gắn máy miễn phí cho người đi đường, du khách thập phương còn được phát nước uống và khăn lạnh miễn phí khi đến tham quan chùa Bà và du lịch tại Bình Dương.

Vá xe miễn phí cho du khách tham quan lễ hội chùa Bà sáng 3-3 tại vòng xoay Coop Mart Bình Dương.

Chị Lê Nguyễn Hoàng Anh, Chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên P.Phú Thọ cho biết, nhằm phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ vì cộng đồng, Hội Liên hiệp Thanh niên P.Phú Thọ huy động hơn 20 đoàn viên, hội viện cùng tích cực tham gia công trình nhằm lập thành tích chào mừng đại hội Đảng các cấp và chào mừng thành công Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam lần thứ VII, Đại hội đại biểu Hội Liên hiệp Thanh niên tỉnh Bình Dương và Đại hội đại biểu Hội Liên hiệp Thanh niên TP.TDM lần thứ VI.

HỒ VĂN

 

Chia sẻ bài viết
Hành động vì cộng đồng nói chung và vì một Bình Dương phát triển văn minh ,thân thiện với du khách thập phương...thật ý nghĩa.các bạn cố gắn phát huy nhé..
Ngô Thanh Hùng (Cách đây 3 năm)

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter