TP.Thủ Dầu Một: Sửa chữa, bàn giao nhà chữ thập đỏ cho đối tượng khó khăn

Cập nhật: 13-10-2018 | 10:12:19

 Hội Chữ thập đỏ (CTĐ) TP.Thủ Dầu Một vừa phối hợp cùng Đảng ủy, UBND phường Tương Bình Hiệp, các nhà hảo tâm tổ chức bàn giao nhà CTĐ cho bà Nguyễn Thị Tâm.

Bà Tâm hiện ở khu phố 2, phường Tương Bình Hiệp là đối tượng khó khăn về nhà ở. Căn nhà gia đình bà sử dụng trước đó là nhà tình thương, nhưng qua thời gian đã bị xuống cấp, gây khó khăn trong quá trình sinh hoạt. Để giúp bà ổn định về chỗ ở, Hội CTĐ TP.Thủ Dầu Một đã tổ chức vận động các nhà hảo tâm chung tay góp sức để sửa chữa lại nhà cho bà yên tâm sinh sống. Tổng số tiền nhà hảo tâm ủng hộ sửa chữa nhà cho bà Tâm hơn 33 triệu đồng.

Tại buổi trao nhà, Hội CTĐ thành phố, các nhà hảo tâm còn tặng nhiều vật dụng sinh hoạt cho gia đình bà Tâm.

Thực hiện cuộc vận động “Mỗi tổ chức, cá nhân gắn với một địa chỉ nhân đạo”, các nhà hảo tâm cũng cam kết sẽ hỗ trợ cho gia đình bà Tâm một phần quà trị giá 300.000 đồng/tháng cho đến cuối đời.

H.THUẬN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter