TX.Dĩ An: Giải tỏa chợ tự phát ở phường Dĩ An

Cập nhật: 25-12-2014 | 08:22:51

 UBND TX.Dĩ An vừa tổ chức họp về việc giải tỏa các điểm chợ tự phát ở phường Dĩ An và xử lý kiến nghị của Ban quản lý (BQL) chợ Dĩ An.

Báo cáo tại buổi họp, lãnh đạo UBND phường Dĩ An cho biết, hiện nay trên địa bàn toàn phường có 3 điểm mua bán tự phát là đường 18; đường Nguyễn An Ninh; đường Trần Hưng Đạo. Thời gian qua, UBND phường đã thực hiện ra quân kiểm tra, nhắc nhở, xử phạt các trường hợp mua bán lấn chiếm lòng, lề đường. Tuy nhiên, tình trạng này vẫn chưa giảm. Về việc thanh lý hết hợp đồng với 209 tiểu thương tại chợ Dĩ An, UBND phường sẽ thông báo đến các tiểu thương việc chấm dứt các hợp đồng và thực hiện chuyển giao hợp đồng cho BQL chợ.

UBND TX.Dĩ An yêu cầu UBND phường Dĩ An nhanh chóng có văn bản chấm dứt hợp đồng ký kết giữa phường với các tiểu thương và chuyển giao cho BQL chợ, chậm nhất đến ngày 1-1-2015.

PHƯƠNG LÊ

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter