TX.Dĩ An: Nhiều hoạt động phát huy đời sống văn hóa

Cập nhật: 12-03-2018 | 10:07:25

Theo UBND TX.Dĩ An, trong tháng 2-2018, TX.Dĩ An tổ chc nhiều hot đng trong công tác xây dựng đời sống văn hóa trên địa bàn.

Theo đó, Dĩ An đã tổ chc hội nghtổng kết phong tro “Ton dân đon kết xây dựng đời sống văn ha” thxnăm 2017, qua đđtrao tặng giấy khen cho 12 tập thể, 10 cnhân, 20 khu nhà trọ v40 hộ gia đnh cthnh tch xuất sắc trong phong tro. Đi kiểm tra liên ngành văn hóa đã tổ chức kiểm tra, xửphạt 2 cơ sở kinh doanh trong lnh vực văn ha với sốtiền 22,5 triệu đồng. Ngành văn hóa đã thực hin tháo dỡ 2.130 mẩu quảng cáo rao vặt không đng nơi quy đnh; thẩm định và cấp giấy chng nhận đủ điều kin, gia hn kinh doanh cho 3 cơ sở kinh doanh karaoke và trò chơi đin tử công cộng. Các hot đng trên nhm xây dựng đời sống văn hóa, chấn chỉnh hot đng văn hóa của TX.Dĩ An đi vào nề nếp.

T.LÝ

 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter