TX.Dĩ An: Tập huấn chương trình công tác bảo vệ chăm sóc trẻ em

Cập nhật: 20-04-2019 | 07:21:48

Hôm qua (19-4), Sở Lao động - Thương binh và Xã hội đã tổ chức tập huấn chương trình công tác bảo vệ chăm sóc trẻ em năm 2019 tại TX.Dĩ An. Tham dự có hơn 60 cán bộ trẻ em, cộng tác viên ở các phường trên địa bàn TX.Dĩ An.

Tại lớp tập huấn, các đại biểu đã được hướng dẫn một số nội dung cơ bản về công tác bảo vệ chăm sóc trẻ em năm 2019, như: Các vấn đề chung về trẻ em; tăng cường giải pháp phòng, chống bạo lực, xâm hại trẻ em; các chính sách và chủ trương của Đảng và UBND tỉnh Bình Dương về trẻ em; các phương pháp truyền thông bảo vệ trẻ em về phòng, chống tai nạn thương tích trẻ em...

Lớp tập huấn là dịp để các cán bộ trẻ em, cộng tác viên ở địa phương giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm. Qua đó tham mưu với cấp ủy, chính quyền địa phương về tăng cường công tác bảo vệ, chăm sóc trẻ em, xây dựng kế hoạch xã, phường phù hợp với trẻ em, lồng ghép với các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương.

TƯỜNG VY

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter