TX.Dĩ An: Trao tặng 7 căn nhà đại đoàn kết

Cập nhật: 24-02-2015 | 09:02:31

Trong dịp Tết Nguyên đán Ất Mùi vừa qua, UBND TX.Dĩ An, Ủy ban MTTQVN TX.Dĩ An phối hợp với các đơn vị tài trợ tổ chức trao tặng 7 căn nhà đại đoàn kết cho các hộ gia đình khó khăn về nhà ở, người khuyết tật, người già neo đơn trên địa bàn thị xã.

Theo đó, phường Đông Hòa có 3 hộ, phường Dĩ An 2 hộ, phường Bình An 1 hộ và phường Bình Thắng 1 hộ được chọn trao nhà đợt này. Diện tích mỗi căn nhà từ 30 - 55m2 với kinh phí từ 50 - 80 triệu đồng. Tổng số tiền xây dựng 7 căn nhà nói trên là 438 triệu đồng, trong đó Quỹ vì người nghèo TX.Dĩ An trích 65 triệu đồng; Công ty Cổ phần Thương mại địa ốc Kim Oanh tài trợ 180 triệu đồng; Ngân hàng Agribank chi nhánh Sóng Thần tài trợ 90 triệu đồng, CLB Những người tình nguyện và các cá nhân khác tài trợ nguyên vật liệu và tiền mặt trị giá 168 triệu đồng.

T.ANH

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter