TX. Thuận An: Phát động cuộc thi viết “Tìm hiểu Hiến pháp nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam”

Cập nhật: 26-11-2014 | 08:33:23

 UBND TX.Thuận An vừa phát động cuộc thi viết “Tìm hiểu Hiến pháp nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam”. Theo đó, đối tượng dự thi là tất cả công dân Việt Nam và người nước ngoài hiện đang sinh sống, làm việc trên địa bàn TX.Thuận An. Người tham gia dự thi trả lời các câu hỏi do Ban tổ chức đưa ra dưới hình thức thi viết. Nội dung câu hỏi xoay quanh Hiến pháp nước CHXHCN Việt Nam sửa đổi, bổ sung năm 2013. Bên cạnh trả lời câu hỏi của Ban tổ chức, thí sinh có thể sưu tầm thêm các gương người tốt việc tốt, mẩu chuyện, mô hình hay góp phần thực hiện tốt Hiến pháp cũng như hình ảnh minh họa gắn với việc triển khai thực hiện Hiến pháp nước CHXHCN Việt Nam vào cuộc sống và công việc.

Thời gian tổ chức cuộc thi từ khi phát động đến hết ngày 30-4-2015. Thí sinh nộp bài trực tiếp cho đơn vị, tổ chức nơi công tác, sinh hoạt hay tại văn phòng khu phố, trụ sở UBND xã, phường nơi cư trú.

PHƯƠNG NGA

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter