TX.Thuận An: Trao tặng 4 căn nhà tình thương

Cập nhật: 13-10-2017 | 09:06:15

Sáng 12-10, Hội Bảo trợ người khuyết tật - trẻ mồ côi - bệnh nhân nghèo tỉnh, Quỹ Từ thiện Kim Oanh phối hợp với TX.Thuận An đã trao tặng 4 căn nhà tình thương cho các gia đình thuộc diện bệnh hiểm nghèo, neo đơn, khó khăn về nhà ở trên địa bàn các phường Lái Thiêu, Bình Nhâm, An Thạnh và xã An Sơn.

Các căn nhà được xây dựng với diện tích từ 18m2 đến 48m2, kinh phí xây dựng từ 54 triệu đến 85 triệu đồng, do Hội Bảo người khuyết tật - trẻ mồ côi - bệnh nhân nghèo tỉnh vận động Quỹ Từ thiện Kim Oanh hỗ trợ 50 triệu đồng/căn, phần còn lại các gia đình tự đóng góp thêm.

Tại lễ trao nhà, đại diện Quỹ Từ thiện Kim Oanh, các nhà hảo tâm, chính quyền địa phương, bà con lối xóm đã đến chúc mừng và tặng thêm những phần quà nhằm động viên, khích lệ các gia đình vượt qua khó khăn, sớm ổn định cuộc sống.

VĂN TIẾN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter