Hội Chữ thập đỏ tỉnh: Tổ chức họp mặt nhân kỷ niệm 63 năm ngày thành lập hội

Cập nhật: 19-11-2009 | 00:00:00

- Tôn vinh 73 tấm lòng vàng lần thứ I

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Vũ Minh Sang trao cúp ghi ơn cho các "Tấm lòng vàng" tiêu biểu

Sáng 18-11, Hội Chữ thập đỏ (CTĐ) tỉnh đã tổ chức họp mặt nhân kỷ niệm 63 năm ngày thành lập Hội CTĐ Việt Nam (23.11.1946 – 23.11.2009); tổng kết 10 năm phong trào tết vì người nghèo, nạn nhân chất độc da cam và tôn vinh 73 tấm lòng vàng lần thứ I. Các phong trào “Tết vì người nghèo, vì nạn nhân chất độc da cam” được phát động từ năm 1999 và được Hội CTĐ tỉnh triển khai đến tất cả các cấp hội, thu hút đông đảo các tổ chức, doanh nghiệp, nhà hảo tâm, người tình nguyện tham gia. Đến nay, tổng số tiền vận động được khoảng 25 tỷ đồng, giúp người nghèo, nạn nhân chất độc da cam đón tết vui hơn, đầy đủ hơn.

Nhân dịp này, Hội CTĐ tỉnh đã tôn vinh 73 tấm lòng vàng tiêu biểu, đã đóng góp rất nhiều cho hoạt động nhân đạo trong và ngoài tỉnh.

THU THẢO

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter