Hội Sinh viên trường Đại học Thủ Dầu Một: 32 thí sinh tham dự cuộc thi Thủ lĩnh sinh viên

Cập nhật: 18-04-2015 | 08:35:30

Hội Sinh viên trường Đại học Thủ Dầu Một vừa tổ chức vòng bán kết 1 cuộc thi Thủ lĩnh sinh viên Đại học Thủ Dầu Một, lần I-2015 tại Khu du lịch hồ Cần Nôm, xã Thanh An, huyện Dầu Tiếng.

32 thí sinh tham dự vòng thi là những thí sinh đã xuất sắc vượt qua hơn 300 thí sinh ở vòng sơ loại diễn ra trước đó. Vòng bán kết diễn ra trong 2 ngày với các nội dung như thi kỹ năng nút dây, dấu đi đường, mật thư, trò chơi lớn, thi dân vũ và sinh hoạt lửa trại. Kết thúc vòng bán kết 1, 15 thí sinh xuất sắc nhất sẽ được chọn để tiếp tục bước vào vòng bán kết 2 mang tên “Đồng đội”. Cuộc thi Thủ lĩnh sinh viên Đại học Thủ Dầu Một nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho sinh viên, đồng thời kịp thời phát hiện những nhân tố nổi bật để tiếp tục bồi dưỡng, bổ sung cho đội ngũ cán bộ Đoàn - Hội các cấp.

VƯƠNG PHẠM

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên
X
free html hit counter