Phường Hòa Lợi, TX.Bến Cát: Tổ chức hội nghị biểu dương gương người tốt, việc tốt

Cập nhật: 29-04-2015 | 08:12:31

Chiều 27-4, phường Hòa Lợi tổ chức hội nghị biểu dương gương người tốt việc tốt giai đoạn 2010-2015.

 Lãnh đạo phường trao giấy khen cho các cá nhân điển hình trong phong trào thi đua

Trong những năm qua công tác thi đua khen thưởng trên địa bàn phường luôn được cấp ủy Đảng, chính quyền, đoàn thể, cán bộ, đảng viên và nhân dân trên địa bàn quan tâm, xuất hiện ngày càng nhiều cá nhân có những đóng góp xứng đáng vào sự phát triển kinh tế - xã hội địa phương. Tất cả đã biết phát huy nội lực, tiềm năng, sức khỏe, trí tuệ và tài năng sáng tạo của mình, hăng hái thi đua, tăng cường khối đại đoàn kết, để vươn lên đạt thật nhiều thành tích trong lao động sản xuất. Qua phong trào, đã xuất hiện nhiều tấm gương điển hình tiên tiến trên các lĩnh vực. Tại hội nghị, UBND phường đã tặng giấy khen cho 34 gương người tốt việc tốt giai đoạn 2010-2015.

Được biết trong thời gian tới, phường Hòa Lợi sẽ tiếp tục đẩy mạnh nhiều phong trào thi đua sôi nổi, rộng khắp trên tất cả các lĩnh vực hoạt động và công tác để góp phần hoàn thành tốt các chỉ tiêu kinh tế - xã hội địa phương.

Tin, ảnh: TRUNG HIẾU


Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter