Thị xã Dĩ An: Sơ kết quy chế phối hợp hoạt động giữ gìn an ninh trật tự

Cập nhật: 22-03-2012 | 00:00:00

Hai ngành quân sự - Công an TX.Dĩ An vừa sơ kết quy chế phối hợp hoạt động giữ gìn an ninh trật tự năm 2011 và triển khai kế hoạch năm 2012. Nhờ phối hợp chặt chẽ cùng với quyết tâm tấn công trấn áp tội phạm, năm 2011, 2 lực lượng đã tổ chức 1.500 cuộc tuần tra, truy quét với gần 12.000 lượt cán bộ, chiến sĩ từ thị đến khu, ấp tham gia. Kết quả đã phát hiện 104 vụ phạm pháp, bắt giữ 210 đối tượng; đáng chú ý có 18 vụ với 42 tên phạm pháp hình sự có tính chất nghiêm trọng, gây hậu quả xấu về an ninh trật tự.

Tiếp tục phát huy hiệu quả hoạt động phối hợp giữ gìn an ninh trật tự, năm 2012, lực lượng quân sự và Công an TX.Dĩ An đề ra những giải pháp cụ thể là tập trung làm chuyển biến mạnh mẽ các tuyến đường, các địa bàn trọng điểm, kịp thời phát hiện xử lý các loại tội phạm, góp phần bảo đảm an toàn, trong sạch địa bàn, phục vụ cho nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.     

Dịp này, Giám đốc Công an tỉnh và UBND TX.Dĩ An đã trao giấy khen cho 11 tập thể và 48 cá nhân có thành tích về giữ gìn an ninh trật tự trong năm 2011.

THANH DỰ

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter