Tiếp tục trao gần 2 triệu mũ bảo hiểm cho học sinh

Cập nhật: 19-06-2019 | 09:26:55

Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia vừa phối hợp với Bộ Giáo dục - Đào tạo và Công ty Honda Việt Nam tổ chức lễ công bố thực hiện chương trình trao tặng mũ bảo hiểm (MBH) cho học sinh lớp 1 năm học 2019-2020 với chủ đề “Giữ trọn ước mơ”. Theo đó, gần 2 triệu MBH sẽ tiếp tục được trao tặng cho học sinh lớp 1 trong năm học 2019-2020.

Đây là hoạt động mà Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia phối hợp cùng Bộ Giáo dục - Đào tạo và Công ty Honda Việt Nam nhằm tiếp tục thực hiện yêu cầu của Thủ tướng Chính phủ về việc nâng cao tỷ lệ đội MBH đạt quy chuẩn kỹ thuật quốc gia ở trẻ em lên mức 80% vào năm 2020, đồng thời nhằm nâng cao ý thức của người dân về việc chấp hành quy định bắt buộc đội MBH đạt chuẩn quốc gia cho trẻ em khi đi mô tô, xe gắn máy, xe đạp điện.

H.BÌNH

 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter