Trung tâm Văn hóa - Điện ảnh tỉnh: Triển lãm ảnh chào mừng 30-4

Cập nhật: 10-04-2015 | 10:21:14

Từ ngày 15-4 đến ngày 5-5, tại Trung tâm Văn hóa - Điện ảnh tỉnh sẽ tổ chức triển lãm ảnh chào mừng 40 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30.4.1975 - 30.4.2015).

Triển lãm sẽ trưng bày hơn 300 tranh, ảnh nghệ thuật, ảnh tư liệu về đất và người Bình Dương qua các thời kỳ: đấu tranh chống giặc ngoại xâm, những ngày đầu mới giải phóng và những bước tiến phát triển trong quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa… cùng hơn 100 ảnh tuyên truyền về biển đảo Việt Nam. Triển lãm do Trung tâm Văn hóa - Điện ảnh và Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh phối hợp tổ chức, hứa hẹn sẽ thu hút đông đảo người dân địa phương đến tham quan thưởng lãm, qua đó khơi dậy lòng yêu nước và ý chí phấn đấu rèn luyện, cống hiến nhiều hơn cho quê hương đất nước trong mọi tầng lớp nhân dân.

MINH HIẾU

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter