Cán bộ Thành đoàn TP.HCM các thời kỳ giao lưu với nhân dân vùng căn cứ Bến Cát

Cập nhật: 31-01-2015 | 15:28:16

(BDO) Sáng 31-1, tại trường Tiểu học Hồ Hảo Hớn (xã Phú An, thị xã Bến Cát), Thành đoàn TP.HCM phối hợp với CLB Truyền thống Thành đoàn tổ chức chương trình giao lưu gặp gỡ giữa cán bộ Thành đoàn các thời kỳ với nhân dân vùng căn cứ Bến Cát, Bình Dương.

Đến dự có ông Nguyễn Minh Triết, Nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Chủ tịch nước và ông Nguyễn Thanh Liêm, Ủy viên Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy Bình Dương.

Ông Nguyễn Minh Triết, Nguyên Chủ tịch nước tay bắt mặt mừng với thân nhân các gia đình cơ sở nuôi giấu cán bộ Thành đoàn

Bà Cao Thị Tấm Hớ, ấp Phú Thuận, xã Phú An (thân nhân gia đình cơ sở nuôi giấu cán bộ Thành đoàn không giấu được những giọt nước mắt khi gặp lại những cán bộ Thành đoàn đã từng ở nhà mình năm xưa

Tại chương trình, các đại biểu cùng đoàn viên thanh niên TP.HCM và Bình Dương đã có dịp giao lưu với các cô, chú là cựu cán bộ lãnh đạo Khu đoàn Sài Gòn - Gia Định.

Nhân dịp này, Thành đoàn TP.HCM cũng đã tặng 70 phần quà cho các gia đình chính sách trên địa bàn xã Tân An (TP.TDM), An Tây, Phú An (TX.Bến Cát), Thanh Tuyền (huyện Dầu Tiếng).

N. Như – Q. Chiến

 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter