Cử tri xã Bạch Đằng (TX.Tân Uyên): Lo lắng ma túy tràn về nông thôn

Cập nhật: 24-04-2019 | 15:48:08

(BDO) Sáng 24-4, tại xã Bạch Đằng (TX.Tân Uyên), ông Trần Văn Nam, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh và ông Phạm Trọng Nhân, Phó Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh đã có buổi tiếp xúc với cử tri trước kỳ họp thứ 7, Quốc hội khóa XIV.


Ông Trần Văn Nam, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh trả lời các kiến nghị của cử tri xã Bạch Đằng, TX. Tân Uyên.
Ảnh: XUÂN THI

Sau khi nghe báo cáo tóm tắt dự kiến nội dung, chương trình trước kỳ họp thứ 7, Quốc hội khóa XIV, cử tri xã Bạch Đằng đã có những ý kiến, kiến nghị gửi đến đoàn đại biểu Quốc hội xung quanh các nội dung như: cần xử lý nghiêm tệ nạn mua bán ma túy, không để ma túy tràn về nông thôn; nâng cao chất lượng giáo dục, chấm dứt tình trạng mua điểm trong các kỳ thi; có giải pháp bảo đảm an ninh trật tự, an toàn giao thông; giải tỏa, đền bù, tái định cư thỏa đáng tại khu vực sân golf…Cử tri xã Bạch Đằng, TX.Tân Uyên kiến nghị một số vấn đề đến Đại biểu Quốc hội tỉnh.
Ảnh: XUÂN THI


Toàn cảnh buổi tiếp xúc cử tri.
Ảnh: XUÂN THI

Ông Trần Văn Nam, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh đã ghi nhận và giải trình những ý kiến, kiến nghị của cử tri. Những vấn đề còn lại sẽ được tổng hợp, gửi đến các ngành, các cấp xem xét giải quyết. Riêng vấn đề liên quan đến sân golf, ông Trần Văn Nam hứa sẽ chỉ đạo các ngành rà soát, giải quyết thấu tình đạt lý cho người dân...

THU THẢO

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter