Đảng bộ Sở Tài nguyên và Môi trường: Tổ chức Đại hội đảng viên lần thứ X, nhiệm kỳ 2015 – 2020,

Cập nhật: 10-04-2015 | 16:30:58

(BDO) Sáng 10-4, Đảng bộ Sở Tài nguyên và Môi trường (TNMT) đã tổ chức Đại hội đảng viên lần thứ X, nhiệm kỳ 2015 – 2020. Tham dự có 110 đảng viên đến từ 6 chi bộ trực thuộc.

Ban Chấp hành Đảng ủy Sở TNMT ra mắt đại hội

Trong nhiệm kỳ qua, Đảng bộ Sở TNMT đã đoàn kết, tập trung lãnh đạo tập thể sở vượt qua các khó khăn và thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Sở lần IX. Tất cả các chỉ tiêu về công tác xây dựng Đảng, lãnh đạo công tác chuyên môn và đoàn thể mà Nghị quyết đã đề ra đạt và vượt kế hoạch. 100% đảng viên và quần chúng được học tập, quán triệt đường lối, chủ trương của Đảng, pháp luật của Nhà nước; giữ vững danh hiệu “Đảng bộ trong sạch vững mạnh” trở lên; 100% đảng viên được phân loại là đảng viên đủ tư cách hoàn thành tốt và hoàn thành nhiệm vụ; các đoàn thể giữ vững danh hiệu vững mạnh, xuất sắc; kết nạp được 58 đảng viên mới, vượt 93,3% so với chỉ tiêu đề ra. Phần lớn các chỉ tiêu về lĩnh vực tài nguyên và môi trường mà Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ IX đề ra đã hoàn thành như: tỷ lệ khu công nghiệp có hệ thống xử lý nước thải tập trung đạt 100%; tỷ lệ chất thải rắn được quản lý đạt 90%, chất thải y tế đạt 100%; tỷ lệ cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất đạt 99% so với diện tích cần cấp; dự kiến đến cuối năm 2015, tỷ lệ cơ sở gây ô nhiễm môi trường nghiêm trọng đã hoàn thành khắc phục ô nhiễm đạt 100%....

Một số chỉ tiêu chủ yếu trong nhiệm kỳ tới của Đảng bộ Sở TNMT là: 100% đảng viên được phân loại là đảng viên đủ tư cách hoàn thành nhiệm vụ trở lên; hoàn thành 100% việc cấp giấy chứng nhận, tiến hành giao đất, thuê đất và chuyển mục đích sử dụng đất theo đúng quy hoạch được phê duyệt; 100% các cơ sở gây ô nhiễm nghiêm trọng được xử lý triệt để; tỷ lệ chất thải nguy hại được thu gom và xử lý trên 95%, chất thải rắn đô thị là 100%, chất thải y tế là 100%...

Đại hội đã bầu Ban Chấp hành Đảng ủy nhiệm kỳ 2015 – 2020 gồm 13 đồng chí, ông Phạm Danh, Giám đốc Sở TNMT trúng cử giữ chức Bí thư Đảng ủy, đồng thời đại hội đã bầu đoàn đại biểu dự đại hội cấp trên.

Cao Sơn

 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter