Dầu Tiếng: Hai học sinh chết do đuối nước

Cập nhật: 11-09-2018 | 18:17:45

(BDO) Chiều 11-9, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an (CA) huyện Dầu Tiếng cho biết lực lượng cứu nạn, cứu hộ của đơn vị này đã vớt được thi thể của 2 em học sinh bị đuối nước trên sông Sài Gòn, đoạn qua ấp Bến Tranh, xã Thanh An, huyện Dầu Tiếng.

Hiện trường nơi xảy ra vụ đuối nước

 Trước đó, khoảng 16 giờ ngày 10-9, sau giờ tan học,  2 em Nguyễn Chí Q. (SN 2004) và Trần Thanh B. (Bình, SN 2006) cùng 3 em học sinh khác học tại trường THCS Thanh An xuống sông Sài Gòn, đoạn qua ấp Bến Tranh, xã Thanh An để tắm sông. Không may trong lúc tắm sông, em Nguyễn Chí Q. và Trần Thanh B. bị đuối nước. Nhận được tin báo, lực lượng chức năng địa phương phối hợp với lực lượng cứu nạn cứu hộ của huyện Dầu Tiếng đã nhanh chóng đến hiện trường xảy ra vụ việc để triển khai công tác điều tra nguyên nhân xảy ra vụ đuối nước và tìm kiếm thi thể nạn nhân. Sau nhiều giờ đồng hồ tìm kiếm, đến 22 giờ ngày 10-9, lực lượng chức năng đã vớt được xác của hai em học sinh.

 Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra.

THANH QUANG

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter