Đoàn công tác của UBND tỉnh kiểm tra, nắm tình hình tại các huyện, thị xã 

Cập nhật: 25-02-2015 | 16:41:13

(BDO) Ngày 25-2, đoàn công tác của UBND tỉnh do ông Trần Văn Nam, Chủ tịch UBND tỉnh dẫn đầu đã có đợt kiểm tra, nắm tình hình trước, trong và sau Tết Nguyên đán Ất Mùi 2015; phương hướng nhiệm vụ quý I-2015 tại TX.Tân Uyên và các huyện Bắc Tân Uyên, Phú Giáo, Bàu Bàng. Theo đó, đoàn công tác của UBND tỉnh đã được lãnh đạo các địa phương báo cáo về tình hình chuẩn bị, triển khai và thực hiện một số hoạt động đón tết; công tác chăm lo các đối tượng chính sách, đối tượng xã hội trong dịp tết vừa qua và công tác quản lý thị trường trước, trong và sau tết.

Đoàn công tác của UBND tỉnh kiểm tra, nắm tình hình trước, trong và sau Tết Nguyên đán tại huyện Bắc Tân Uyên

Thay mặt đoàn công tác, Chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Nam đã ghi nhận những cố gắng của chính quyền địa phương nói trên trong việc tổ chức cho nhân dân vui xuân, đón tết an toàn, lành mạnh và tiết kiệm. Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị trước mắt các địa phương cần chung tay bảo đảm an toàn tuyệt đối cho Lễ hội rằm tháng Giêng của Bình Dương và các hoạt động lễ hội tại địa phương; đồng thời lưu ý các địa phương cần rà soát sớm hoàn thiện các số liệu chuẩn bị cho đại hội Đảng các cấp sắp tới; nhanh chóng đề ra các kế hoạch phát triển đồng bộ về kinh tế - xã hội... góp phần vào sự phát triển của địa phương nói riêng và cả tỉnh nói chung.

Khánh Vinh-Xuân Thi

 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter