Đoàn cơ sở tại TP.Dĩ An: Đồng loạt ra quân “Ngày chủ nhật xanh”

Cập nhật: 17-10-2020 | 13:15:08

Các cơ sở Đoàn trên địa bàn TP.Dĩ An vừa đồng loạt ra quân “Ngày chủ nhật xanh” đợt 4 năm 2020.

Theo đó, 7 cơ sở Đoàn phường với hơn 300 đoàn viên thanh niên trên địa bàn thành phố đã tổ chức ra quân tuyên truyền người dân bảo vệ môi trường; dọn vệ sinh, xóa các mẩu quảng cáo, rao vặt sai quy định trên các tuyến đường; nạo vét kênh mương và trồng cây tạo mảng xanh tại cơ quan, đơn vị, khu phố…

“Ngày chủ nhật xanh” đã và đang được đoàn viên thanh niên và nhân dân thành phố hưởng ứng nhiệt tình với quy mô ngày càng rộng khắp. Đây là hoạt động ý nghĩa, thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ TP.Dĩ An; góp phần nâng cao ý thức của đoàn viên thanh niên, nhân dân; bảo vệ và giữ gìn môi trường xanh - sạch - đẹp.

NHƯ Ý

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter