Giao ban bộ phận giúp việc cấp ủy về thực hiện Chỉ thị 03-CT/TW

Cập nhật: 19-03-2015 | 16:12:10

(BDO) Sáng 19-3, tại thị xã Thuận An, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã tổ chức hội nghị giao ban định kỳ bộ phận giúp việc cấp ủy thực hiện Chỉ thị 03-CT/TW của Bộ Chính trị.

Tại hội nghị, đại biểu của các địa phương, đơn vị trong tỉnh đã phát biểu ý kiến xung quanh các nội dung về công tác triển khai học tập Chỉ thị 03 chuyên đề năm 2015; công tác chuẩn bị tổng kết 4 năm thực hiện Chỉ thị 03 tại địa phương, đơn vị; gắn thực hiện Chuyên đề học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh năm 2015 với việc tuyên truyền Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng và các ngày lễ lớn của dân tộc…

Các đại biểu cũng đã chia sẻ những kinh nghiệm, cách làm sáng tạo của địa phương, đơn vị về học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh trong năm 2014 và trong 3 tháng đầu năm 2015, qua đó trao đổi, học tập nhằm nâng cao hiệu quả trong việc thực hiện Chỉ thị 03 trên địa bàn tỉnh trong thời gian tới.

 

TRÍ DŨNG

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter