Hội Cựu thanh niên xung phong huyện Dầu Tiếng: Tổ chức Đại hội lần thứ III, nhiệm kỳ 2015-2020

Cập nhật: 21-05-2015 | 08:17:37

Hội Cựu thanh niên xung phong (TNXP) huyện Dầu Tiếng vừa tổ chức Đại hội lần thứ III nhiệm kỳ 2015- 2020. Tại đại hội, các cựu TNXP đã ôn lại truyền thống lực lượng TNXP Việt Nam qua chặng đường hơn 65 năm hình thành, phát triển, dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam và Chủ tịch Hồ Chí Minh. Cũng trong đại hội, các đại biểu đã trình bày những tham luận, ý kiến, tâm tư, nguyện vọng, qua đó đề xuất phương hướng giải pháp để thực hiện những chính sách cho hội viên.

 

Dịp này, Trung ương Hội Cựu TNXP cũng đã trao cờ xuất sắc cho Hội Cựu TNXP huyện Dầu Tiếng vì đã có thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác năm 2014 và trao bằng khen cho 1 cá nhân; UBND huyện cũng đã tặng giấy khen cho 2 tập thể, 20 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác hội.

N.Ý

 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter