Hội nghị giao ban bộ phận giúp việc thực hiện Chỉ thị 03-CT/TW

Cập nhật: 06-11-2014 | 10:47:10

(BDO) Sáng 6-11, tại Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Bàu Bàng, bộ phận giúp việc thực hiện Chỉ thị 03-CT/TW của tỉnh  đã tổ chức hội nghị giao ban định kỳ. Ông Nguyễn Minh Giao, Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy chủ trì hội nghị (ảnh).

Trong 9 tháng năm 2014, bộ phận giúp việc thực hiện Chỉ thị 03-CT/TW của tỉnh đã duy trì và tổ chức tốt việc giao ban định kỳ hàng quý giữa bộ phận giúp việc thực hiện Chỉ thị 03-CT/TW của tỉnh với Bộ phận giúp việc thực hiện Chỉ thị 03-CT/TW cấp huyện và tương đương nhằm đánh giá kết quả hoạt động của bộ phận giúp việc các cấp và tạo điều kiện để bộ phận giúp việc của các địa phương, đơn vị trao đổi, giao lưu, học tập kinh nghiệm… từ đó đề ra phương hướng hoạt động cho thời gian tới.

Năm 2014, đã xuất hiện nhiều mô hình tốt, cách làm hay như: “Nụ cười công sở” của Thị ủy Tân Uyên, “Góc học tập và làm theo gương Bác” của TP.TDM, “Công sở thân thiện” của Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh… Đặc biệt, đến nay đã có 3/16 đơn vị triển khai mô hình “Gần dân, sát dân”. Trong nhân dân đã xuất hiện nhiều gương “Người tốt, việc tốt” trong xây dựng khu, ấp văn hóa; đền ơn đáp nghĩa, xóa đói giảm nghèo…

THU THẢO-QUỐC CHIẾN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter